Tin tức

Bạn Đã Thử Làm Tóc Xù Mì Hot Trend 2019 Chưa

14:53:00, 29/05/2019

Những mẫu tóc uốn đẹp chưa bao giờ “thất thế” trong cuộc đua những kiểu tóc hot nhất vào mùa hè. Đặc biệt phải kể đến kiểu tóc xù mì – hot trend của năm 2019. Cùng Đẹp Hiện Đại tìm ngay các cách làm tóc xù mì bạn nhé!

#Tóc ngắn


Nếu bạn cho rằng kiểu tóc xoăn này chỉ dành cho phe tóc dài, bạn nhầm to rồi! Những cô nàng tóc ngắn vẫn có thể tạo kiểu tóc xù mì cho mình đấy! Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có được tóc uốn đúng chuẩn “sợi mì” đẹp.

  • Bước 1: Chia tóc làm 2 phần, búi cao lớp tóc phía trên lại.
  • Bước 2: Dùng xịt giữ nệp tóc xịt nhẹ để các sợi tóc vào nếp dễ dàng hơn.
  • Bước 3: Dùng máy uốn tóc cuốn những lọn tóc thật xoăn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lấy những lọn tóc thật nhỏ để đúng chuẩn tóc xù mì nhé.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã tạo kiểu xong cho mái tóc của mình rồi. Bạn có thể dùng thêm một chiếc kẹp nơ hoặc để phần tóc mái ngang để tăng thêm vẻ trẻ trung đấy.

#Tóc dài


Cách 1, bạn có thể thực hiện y như cách bạn làm với tóc ngắn. Tuy nhiên, thay vì chia tóc thành 2 lớp, bạn nên chia mỏng tóc ra thành 3,4 lớp để các lọn tóc được xoăn đều hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo kiểu bằng cách tết tóc đơn giản. Hãy chia tóc thành 2 phần rồi tết từng phần tóc cho đến đuôi tóc thì dừng lại. Xịt ít keo để giữ nếp tóc rồi đợi khoảng 45-50 phút rồi tháo phần tóc vừa tết ra. Bạn cũng có thể chia nhỏ tóc thành nhiều phần hơn nếu có thời gian để tóc xoăn đẹp hơn.

Và kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn chính là xoã tự nhiên và rẽ ngôi giữa, kết hợp cùng một ít tóc mái. Bạn cũng có thể nhuộm tóc với màu nhuộm yêu thích của mình như nâu hạt dẻ, nâu sáng, vàng mật ong hoặc đỏ rượu vang,…

Dù có dùng keo giữ nếp tóc rồi nhưng bạn cũng không nên “ỷ lại” và thoải mái dùng lược chải tóc nhé! Tóc sẽ không thể vào nếp nếu bạn dùng lược, đặc biệt là các loại răng lược cứng. Bạn chỉ cần dùng các ngón tay để gỡ phần tóc rối là được. Ngoài ra, kiểu tóc này sẽ phù hợp với hình ảnh dễ thương, đáng yêu nên bạn nên ưu tiên cách trang điểm tự nhiên. Hạn chế các màu son quá đậm cũng như cách trang điểm quá sắc nét để tránh làm giảm hiệu quả của kiểu tóc đẹp.

Nếu vẫn đang tìm kiếm những mẫu tóc uốn đẹp, vì sao không chọn làm kiểu tóc xù mì bạn nhỉ? Cùng thử ngay và cho Đẹp365 biết trải nghiệm thú vị của bạn nhé!

 This page is geo-coded