Tin tức

Màu tóc nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn

16:54:00, 11/01/2019

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng nhuộm tóc theo Cung Hoàng Đạo của mình sẽ giúp bản thân trở nên tự tin và gần với bản ngã hơn chưa? Hãy tìm ngay màu tóc nhuộm thích hợp cho mình trong số 12 màu dưới đây, bạn sẽ phải bất ngờ vì “sao mà giống suy nghĩ của mình” thế đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phong cách riêng và “lạ”, luôn đón đầu xu hướng chính là hình ảnh của Bảo Bình. Thế nên màu tóc nhuộm với các đường nhuộm tóc highlight nổi bật như xanh lá, hồng là dành cho bạn!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Màu tóc nhuộm vàng óng rực rỡ hoặc xám ánh vàng sẽ giúp Song Ngư bộc lộ cá tình huyền bí, pha chút mơ mộng của bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nóng nảy, bốc đồng, thích sự cạnh tranh, màu tóc nhuộm nâu sẫm hoặc đỏ tía cực nổi bật sẽ rất phù hợp với bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù thích hưởng thụ nhưng những người thuộc cung Trâu vàng vẫn không quên chăm chỉ làm việc, luôn gắn kết đặc biệt với môi trường sống. Do đó, màu nâu sẫm là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Luôn thay đổi và thích sự linh hoạt nhưng cũng rất cá tính và phong cách là những tính từ dùng để miêu tả các cô nàng Song Tử. thế nên những màu tóc nhuộm nâu từ sáng đến trung bình sẽ giúp cô nàng Song Tử có thêm màu sắc cho cuộc sống thú vị của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Yêu gia đình và có chút nhạy cảm, những chú cua thường có tâm trạng không ổn định nên màu nâu sáng pha các vệt nâu đằm sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những anh chàng/cô nàng Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm của mọi ánh nhìn, vì vậy chẳng có lí do gì bạn từ chối mái tóc vàng sáng pha vệt màu đồng để khiến mình nổi bật hơn

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Màu tóc được khuyên dành cho Xử Nữ – vốn đề cao sự gọn gàng, tươm tất chính là màu đen tuyền hoặc màu tro để có thêm nhiều may mắn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hợp với tóc màu vàng nâu hoặc màu tro, giúp thể hiện gõ cái “gu” cũng như sự khéo léo trong cư xử.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Người thuộc Cung này có thiên hướng bí ẩn trong tính cách, do đó màu đen thuần túy hoặc nâu đậm sẽ giúp thể hiện được sự thần bí và chiều sâu của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn thuộc cung Nhân Mã? Sự phóng khoáng, luôn truyền đạt cảm hứng cho người khác là ưu điểm của bạn. Hãy thử nghiệm màu đỏ đồng với mái tóc của mình nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Là một Ma Kết, điều đó có nghĩa bạn thuộc tuyp tham vọng, khát khao quyền lực, vật chất, do đó màu nâu với hình ảnh sang trọng sẽ làm bật lên tính cách của riêng bạn.

 This page is geo-coded