Tin tức

Lễ Trao Học Bổng và bằng tốt nghiệp học viên tháng 10-2017

15:42:00, 26/10/2017

Tổ chức Lễ Trao Học Bổng và bằng tốt nghiệp học viên tháng 10/2017 có thành tích học tập xuất sắc trong các khóa học nghề tại trung tâm

Trong số các học viên đang theo học tại trung tâm, ai cũng có một mục tiêu sẽ học được nghề phù hợp với bản thân mình để sau này thực hiện những ước mơ hoài bão của mình để giúp ích được cho bản thân, gia đình và xã hội. Trong các khóa học, các bạn học viên đều rất cố gắng, chăm chỉ, ham học hỏi để thành nghề.

Để ghi nhận những nỗ lực và khích lệ tình thần học tập của các bạn học viên, ngày 21/10/2017, Trung tâm đào tạo nghề Đẹp Hiện Đại đã tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và Học Bổng để tôn vinh thành tích xuất sắc của các bạn học viên trong quá trình học tập vừa qua. Đây mới chỉ là bước đầu tiên trên con đường lập nghiệp, nhưng sẽ là những nền tảng vững vàng cho các bạn tự tin vào quyết định của mình và phát triển nghề nghiệp thành công trong tương lai.

Trong buổi trao học bổng học viên Đỗ Văn Vinh- một trong các học viên xuất sắc tại Trung Tâm đã chia sẻ: "Chỉ với 3 tháng học nghề tạo mẫu tóc dưới sự phụ trách giảng dạy của giáo viên chủ nhiệm Hoàng Khắc Toàn cùng với sự giúp đỡ tận tình của bạn bè học viên cùng khoá tôi đã thật sự trưởng thành. Trưởng thành trong suy nghĩ, trong cách nhìn nhận cuộc sống, trưởng thành trong chính nghề mà tôi đã lựa chọn để theo tôi trên con đường đời!Dưới sự chỉ dạy tận tình của giáo viên chủ nhiệm, với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, thầy đã truyền lửa cho tôi. Từ một người chưa biết gì về nghề tóc, nhưng đến nay khi kết thúc khoá học, tôi có thể tự tin về tay nghề của mình và có thể tự bước đi bằng đôi chân của mình, tôi cảm thấy tương lai phía trước đang rộng mở chào đón tôi. Ở nơi đây không chỉ đào tạo nghề, mà còn đào tạo con người trở nên tốt và hoàn thiện bản thân hơn. Tôi từ một người nhút nhát, ít giao tiếp nhưng khi vào đây với sự nhiệt tình của thầy giáo, bạn bè, và tất cả mọi người trong trung tâm đã làm tôi thay đổi hoàn toàn con người mình. Không còn nhút nhát và dụt dè như trước nữa. Hiện nay khi kết thúc khoá học tôi đã có vị trí làm việc tốt tại một salon của người Nhật ngay tại việt nam. Thật không gì có thể vui mừng hơn. Tôi nhận thấy mình đang đi đúng con đường mình đã chọn, và đến với ĐẸP HIỆN ĐẠI là một lựa chọn đúng đắn. Ở nơi đây đội ngũ giáo viên nhiều năm trong nghề, trang thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập hoàn toàn rất tốt. Xin cảm ơn ĐẸP HIỆN ĐẠI đã mang lại hơi thở cuộc sống mới cho tôi!"

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện ban giám đốc trung tâm, Toàn thể giáo viên, nhân viên và tất các các học viên đã và đang theo học tại trung tâm.

Mở đầu buổi lễ là giai điệu ngọt ngào của ca khúc “Dù Có Cách Xa” do bạn Tuấn Vũ & Duy Khánh thể hiện.

Bà Vũ Hoàng Dương, Giám đốc trung tâm, đã phát biểu khai mạc buổi lễ.

 

Giáo viên Phạm Chí Linh giảng dạy bộ môn tạo mẫu tóc đã đại diện trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học viên và gửi lời chúc mừng, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp với tất cả các bạn học viên. Theo Giáo viên Phạm Chí Linh, điều quan trọng nhất mà các bạn học viên cần ghi nhớ là lòng đam mê và không ngừng học hỏi trong nghề nghiệp mà mình đã chọn.

 

Các bạn tốt nghiệp Nghề Trang Điểm & Bới tóc cũng đã được Giáo viên giảng dạy bộ môn Nguyễn Việt Trinh trực tiếp trao bằng tốt nghiệp và dành những lời động viên, khích lệ các bạn học viên tiếp tục trên con đường phấn đấu tiếp theo.

Với những xuất sắc trong thành tích học tập, học viên Nguyễn Quốc Anh đã giành được học bổng trong khóa học Tóc, bạn Đỗ Văn Vinh giành được học bổng của 3 bộ môn “Cắt Tóc Nữ”, “Uốn Duỗi Tóc” và “Nhuộm Tóc”. Phần thưởng này xứng đáng với những kết quả mà các bạn đã đạt được. Bà Vũ Hoàng Dương đã trao bó hoa rực rỡ, học bổng với giá trị 2.000.000 cho hai bạn học viên trước rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ.

Học viên Quốc Anh và Đỗ Vinh đã xúc động chia sẻ những cảm xúc của mình khi giành được giải thưởng và thể hiện quyết tâm sẽ học hỏi nhiều hơn nữa, đam mê hơn nữa với nghề nghiệp mình đã chọn.

Học viên Nguyễn Quốc Anh- Học viên nhận được học bổng trong đợt tốt nghiệp này cũng chia sẻ: "Được học tập ở trung tâm Đẹp Hiện Đại 397 Giải Phóng giúp mình cảm thấy rất tự tin khi ra làm nghề. Khoá mình học do thầy Hoàng Khắc Toàn chủ nhiệm, thầy có những phương pháp dạy rất dễ hiểu, mình được học từ những kiến thức cơ bản nhất đến những kiến thức nâng cao và theo quy chuẩn quốc tế nên sẽ rất có ích khi ra làm nghề. Sau khoá học hơn 4 tháng mình đã đi làm và mình muốn thời gian sắp tới sẽ mở salon cho riêng mình"

Buổi lễ Trao học bổng đã kết thúc với chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi giữa các bạn học viên. Hy vọng sau buổi lễ ngày hôm nay, các bạn học viên sẽ nỗ lực học tập hơn nữa để có thêm nhiều học bổng được trao, thêm nhiều các bạn học viên tốt nghiệp để theo đuổi đam mê, hoài bão của mình.

Các hình ảnh khác tại buổi lễ

Mặc dù có nhiều học viên tốt nghiệp trong tháng 10 này chưa thể đến nhận bằng đúng ngày vì còn bận đi làm, tuy nhiên trung tâm và các học viên đều rất vui mừng vì các bạn tốt nghiệp đợt này đều xin được việc làm 100%.

Xin chúc mừng các bạn học viên, chúc các bạn luôn vững bước trên con đường đam mê mà mình đã chọn lựa!

Các tiết mục văn nghệ giao lưu của học viên