Tin tức

Hướng dẫn trang điểm tại Bệnh viện K

17:00:00, 08/03/2019

Phối hợp thực hiện chương trình Chương trình mít tinh kỷ niệm chào mừng ngày 08/03

Song hành với mục tiêu kinh doanh, công ty TNHH SUVINA vẫn luôn chú trọng quan tâm tới trách nhiệm xã hội của mình trong quá trình hoạt động và phát triển lâu dài.

Vì vậy, nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ, ngày 8/3/2019, tại Bệnh viện K cở sở Tân Triều, Trung tâm đào tạo Trang điểm, Tạo mẫu tóc, Nail Đẹp Hiện Đại SUVINA đã phối hợp với bệnh viện K thực hiện Chương trình mit tinh chào mừng ngày 8/3.

Tham gia chương trình bao gồm:

1. Giảng viên, chuyên gia trang điểm Đàm Hồng Bích

2. Các trợ giảng hướng dẫn: Bùi Thị Lan Anh, Đặng Thanh Thanh, Nông Hồng Nương, Nguyễn Thị Thảo

Các giáo viên trợ giảng của Trung tâm Đẹp Hiện Đại SUVINA đã hướng dẫn trang điểm cho các nữ y bác sỹ cán bộ nhân viên tại bệnh viện với hai phong cách chính, phổ biến là Trang điểm công sở và trang điểm dự tiệc.

Trong chương trình, 5 chị em đã được mời làm mẫu trang điểm, giảng viên trang điểm Đàm Hồng Bích và các trợ giảng đã vừa trang điểm trên gương mặt của các chị em làm mẫu, vừa hướng dẫn, tư vấn các bước thực hiện. Nội dung giảng dạy đều được minh họa trực quan sinh động trên màn hình lớn của hội trường để các chị em dễ dàng theo dõi.

 

Sau phần hướng dẫn, giảng viên đã lắng nghe những thắc mắc, câu hỏi để tư vấn tỉ mỉ, chi tiết về chăm sóc da và trang điểm cho các chị em.

 

Sau chương trình này, hy vọng các nữ y bác sỹ sẽ nắm được các bước trang điểm để tự tin rạng rỡ, đem lại niềm tin, hy vọng cho các bệnh nhân đang điều trị tại viện.

Trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo, ban nữ công của bệnh viện đã tin tưởng, tạo điều kiện cho công ty TNHH SUVINA tham gia chương trình.

Tham khảo: http://benhvienk.vn/ton-vinh-chi-em-phu-nu-benh-vien-k-nd67775.html

Các hình ảnh tại chương trình:

 This page is geo-coded